Cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp TPHCM của TTA OFFICE không những giúp cho doanh nghiệp giải được bài toán tìm mặt bằng để đặt văn phòng đại diện một cách dễ dàng, mà còn giải được bài toán cắt giảm chi phí thuê văn phòng hàng tháng lên đến hơn 80%. Đó cũng là lý do tại sao dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Gò Vấp đang ngày càng được cộng đồng doanh nghiệp trẻ yêu thích và săn đón tìm thuê như một xu thế mới. Nào hãy cùng TTA OFFICE tìm hiểu xem dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp là gì nhé!

1. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp TPHCM là gì?

Hiểu đơn giản, đây chính là một hình thức “cho thuê địa chỉ của các tại tòa nhà có vị trí đẹp, thuận tiện ở quận Gò Vấp để thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh”.

Theo đó, khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp TPHCMbạn có thể sở hữu ngay cho mình một văn phòng làm việc đẹp, sang trọng để thực hiện các hoạt động xây dựng hình ảnh trong kinh doanh bao gồm đăng ký kinh doanh, là nơi để hẹn làm việc với khách hàng, đối tác lúc cần thiết nhưng không cần phải trả toàn bộ chi phí thuê văn phòng cũng như chi phí sử dụng trang thiết bị, nội thất văn phòng.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp, những lợi ích bạn nhận được cũng tương đương với một văn phòng truyền thống.  Bạn cũng sẽ có lễ tân, địa chỉ nhận thư từ, bưu phẩm, địa chỉ đăng ký trụ sở chính cho doanh nghiệp, số điện thoại cố định và số fax cố định.

Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp, bạn chỉ đăng ký sử dụng địa chỉ tòa nhà trên giấy tờ pháp lý (như giấy đăng ký kinh doanh) chứ không trực tiếp quản lý hay có toàn quyền sử dụng các tiện ích văn phòng bên trong tòa nhà (như điện, nước, internet, chỗ ngồi làm việc,…) một cách thường xuyên như văn phòng truyền thống. Đó cũng là lý do hình thức thuê này còn được gọi là cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Gò Vấp.

Nếu muốn sử dụng hết tiện ích văn phòng bên trong văn phòng ảo như một văn phòng truyền thống, doanh nghiệp cần kết hợp thuê thêm các gói cho thuê chỗ ngồi làm việc, cho thuê văn phòng chia sẻ (co-working space) theo giờ, theo tuần, theo tháng tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

2. Đối tượng của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Gò Vấp TPHCM

Với mức giá khởi điểm chỉ đa dạng, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Gò Vấp là cứu tinh cho mọi loại hình doanh nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, tùy vào mức độ và nhu cầu của doanh nghiệp mà bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp đúng mục đích. Cụ thểvăn phòng ảo  sẽ dành cho các đối tượng sau:

Freelance (người kinh doanh tự do)

Lợi thế lớn nhất của những người làm việc tự do (freelancer) là có thể làm việc bất kể lúc nào và tại bất kỳ đâu. Chính vì vậy, làm việc tại nhà cũng là một giải pháp đem đến sự thoải mái được nhiều freelancer lựa chọn.

Cụ thể, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Gò Vấp TPHCM không đòi hỏi bạn phải luôn có mặt tại văn phòng mà có thể làm việc tại nhà toàn thời gian,tiết kiệm thời gian đi lại cho nhân viên của bạn. Bạn có thể gói gọn mọi hoạt động từ nghỉ ngơi, ăn uống, sinh hoạt và làm việc trong một không gian nhất định.

Làm việc tại nhà giúp bạn có thể dễ dàng nghỉ ngơi hay xử lý các công việc cá nhân bất kỳ lúc nào cảm thấy cần thiết. Đồng thời bạn cũng có thể liên tục thay đổi vị trí làm việc từ phòng ngủ, phòng khách, sân hiên,… hoặc bất cứ nơi đâu khiến bạn cảm thấy dễ tập trung cho công việc của mình

Doanh nghiệp trẻ mới khởi nghiệp

Các doanh nghiệp trẻ thường sẽ phải bỏ ra một số tiền hàng chục triệu đồng mỗi tháng để có thể thuê văn phòng tại các địa điểm phù hợp để tiến hành hoạt động kinh doanh, điều đó gây sức ép rất lớn đến vấn đề về kinh tế.

Thậm chí chi phí thuê văn phòng có thể chiếm từ 20-40% chi phí cố định trong hoạt động kinh doanh hàng tháng. Cho nên dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Gò Vấp với mức giá khởi điểm chỉ từ đa dạng thực sự là giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp trẻ muốn tiết kiệm chi phí giữa nền kinh tế đang suy thoái vì đại dịch.

Đội nhóm làm việc ngắn hạn / Công ty nước ngoài

Đối với các đội nhóm đang khảo sát thị trường chỉ làm việc ngắn hạn hay các công ty nước ngoài muốn thành lập văn phòng đại diện tại Gò Vấp thì vẫn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Gò Vấp để dễ dàng tiếp cận đước đến khách hàng tiềm năng mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa.

3. Lợi ích dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp TPHCM là gì?

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp, bạn sẽ được tận hưởng các lợi ích thiết thực sau:

  • Có ngay một văn phòng đại diện tọa lạc tại trung tâm quận Gò Vấp sầm uất thuận tiện kinh doanh với giá chỉ từ 499 ngàn đồng / tháng
  • Có ngay một văn phòng đại diện sang trọng và bắt mắt để tăng tính chuyên nghiệp và tăng độ tin tưởng đối với khách hàng, đối tác.
  • Không cần đặt cọc trước nhiều tháng như thuê văn phòng truyền thống
  • Không cần phải trả tiền cho những ngày bạn không cần dùng đến văn phòng bởi các gói dịch vụ tiện ích văn phòng (như thuê chỗ ngồi làm việc, thuê văn phòng chia sẻ, thuê phòng họp hay văn phòng trọn gói) có thể thuê theo giờ, theo tuần, theo tháng, theo năm tùy nhu cầu. Qua đó, cắt giảm lãng phí đến mức tối đa
  • Không yêu cầu bạn phải trang bị mua sắm các thiết bị văn phòng, nội thất, hay phải đào tạo nhân viên lễ tân, nhân viên vận hành văn phòng bởi tất cả đã có TTA OFFICE lo. Doanh nghiệp chỉ cần dọn vào là có thể làm việc tại văn phòng ảo ngay. Do đó, bạn có thể tiết kiệm thêm khoản tiền này cho doanh nghiệp, tập trung cho kinh doanh.
  • Luôn kết nối được với đối tác và khách hàng 24/7 bởi dịch vụ hỗ trợ nhận,gửi, chuyển tiếp cuộc gọi, thư từ và bưu phẩm từ đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp của TTA OFFICE.

TTA OFFICE

Văn phòng ảo (gò vấp), văn phòng chia sẻ, thành lập doanh nghiệp, cho thuê văn phòng hcm,…